Thứ hai, 05/01/2015

Rà soát các dự án đã giao cho Cty VLXD - XL&KD Nhà Đà Nẵng

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Trần Thọ vừa yêu cầu UBND TP và Sở Xây dựng Đà Nẵng khẩn trương rà soát lại tất cả các dự án giao cho Cty VLXD - XL&KD Nhà Đà Nẵng đã và đang thực hiện như dự án Ngã ba Huế, dự án số 2 số 7 khu đô thị Tây Bắc... để bàn giao lại cho các đơn vị liên quan của TP quản lý.

 

Theo Bí thư Thành ủy Trần Thọ, trước đây, Cty VLXD - XL&KD Nhà Đà Nẵng của Nhà nước, TP giao cho điều hành dự án, thu tiền sử dụng đất, thậm chí đề xuất bố trí tái định cư. Hiện nay, Cty VLXD – XL&KD Nhà Đà Nẵng chỉ là nhà thầu thi công thuần túy, không dính líu gì đến khâu điều hành dự án, bố trí tái định cư hoặc thu tiền sử dụng đất của người dân. Người dân lưu ý không đem tiền sử dụng đất đến nộp tại Cty này.
 

Cty VLXD - XL&KD nhà Đà Nẵng có trụ sở tại số 158- Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng, trước đây là doanh nghiệp Nhà nước thuộc TP quản lý. Mới đây, Cty đã cổ phần hóa theo Quyết định số 3256/QĐ-UBND ngày 22-5-2014 và được Cty TNHH Thành Đạt (doanh nghiệp tư nhân) mua lại cổ phần chi phối.


Xuân Đương
 

Theo cadn.com.vn