Thứ sáu, 11/09/2015
Công ty TNHH Bắc Đẩu
Giới thiệu chung về công ty
Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Bắc Đẩu đã trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng trong lĩnh vực hải sản.
Với đội ngũ lao động chỉ từ 50 người kể từ khi mới thành lập, cho đến nay số lượng lao động đã tăng lên 500 người đã chứng tỏ được phần nào những thành quả mà công ty đã đạt được trong suốt những năm qua. Ngoài ra, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất từ 1 phân xưởng chế biến hàng đông lạnh, đến nay đã xây dựng thêm 1 phân xưởng hàng khô và đặc biệt là sự đầu tư phát triển mới 1 dây chuyền sản xuất Surimi kể từ năm 2011.
Chính sự ra đời của nhà máy mới Surimi cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty đã bắt đầu mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Trung Quốc , Hàn Quốc, Singapore, Thailand… góp phần làm gia tăng đáng kể kim ngạch xuất khẩu của công ty trong những năm gần đây.
Chiến lược sắp tới của công ty Bắc Đẩu là hướng tới những sản phẩm mang tính chất lượng tương xứng với những yêu cầu gắt gao của thị trường thế giới và nhằm tạo ra một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực hải sản.
Với đội ngũ lao động chỉ từ 50 người kể từ khi mới thành lập, cho đến nay số lượng lao động đã tăng lên 500 người đã chứng tỏ được phần nào những thành quả mà công ty đã đạt được trong suốt những năm qua. Ngoài ra, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất từ 1 phân xưởng chế biến hàng đông lạnh, đến nay đã xây dựng thêm 1 phân xưởng hàng khô và đặc biệt là sự đầu tư phát triển mới 1 dây chuyền sản xuất Surimi kể từ năm 2011.
Chính sự ra đời của nhà máy mới Surimi cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty đã bắt đầu mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Trung Quốc , Hàn Quốc, Singapore, Thailand… góp phần làm gia tăng đáng kể kim ngạch xuất khẩu của công ty trong những năm gần đây.
Chiến lược sắp tới của công ty Bắc Đẩu là hướng tới những sản phẩm mang tính chất lượng tương xứng với những yêu cầu gắt gao của thị trường thế giới và nhằm tạo ra một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực hải sản.