Thứ năm, 17/07/2014

Hàng loạt Bất động sản cao cấp Đà Nẵng chào hàng tại Hà Nội

Ngày 18/7 chủ đầu tư VinaLiving và Savills Việt Nam phối hợp cùng tổ chức sự kiện “Giới thiệu bất động sản Đà Nẵng của VinaLiving” (VinaLiving Summer Collection) tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

 

 


Với thời tiết ôn hòa, khí hậu trong lành, an ninh đảm bảo cùng những dịch vụ cộng đồng hướng tới quyền lợi của người dân, Đà Nẵng đang từng bước trở thành một “thành phố đáng sống” trong mắt nhiều người. Theo Savills, thị trường Đà Nẵng hứa hẹn là một thị trường tiềm năng cho các dự án thuộc lĩnh vực căn hộ và biệt thự.
 


Trong số những chủ đầu tư có dự án đang hoạt động tại Đà Nẵng, VinaLiving - thương hiệu bất động sản của Quỹ Đầu tư VinaCapital được biết đến như một chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các dự án cao cấp trên thị trường. VinaLiving tập trung phát triển các dự án có chất lượng cao và cam kết cung cấp khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, không gian sống tuyệt vời và hơn hết là cơ hội đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng.
 


Tại sự kiện này, VinaLiving sẽ tập trung giới thiệu các dự án nổi bật như: khu căn hộ cao cấp Azura 34 tầng nổi thuộc khu phức hợp World Trade Center Danang, dự án Da Nang Beach Resort – khu phức hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với các sản phẩm nổi bật như: biệt thự mặt biển The Beachfront Enclave, căn hộ cao cấp The Ocean Apartments và biệt thự sân gôn The Point…

 

 

 

Ninh Toàn
 

Theo baoxaydung.com.vn